Deep Freeze Standard – Phần mềm đóng băng máy tính hữu ích

Deep Freeze Standard là một phần mềm đóng băng hệ thống máy tính mạnh mẽ giúp bạn khôi phục lại chương trình máy tính trở về trạng thái nguyên si như lúc đầu khi hệ thống máy tính của bạn chưa bị lỗi hay do virus tấn công.

 

Đây là công cụ rất hữu ích , tiện dụng  tạo cho bạn một vỏ bọc bên ngoài làm cho máy tinh của bạn an toàn hơn, không bị những virus lạ tấn công máy tinh của bạn hoặc những phần mềm độc hại gây lỗi hệ thống,giúp cho bạn có thể yên tâm sử dụng , và nếu như có xảy ra lỗi thì bạn vẫn có thể khôi phục máy tính trở lại như lúc ban đầu.
Chương trình đóng băng máy tính Deep Freeze  rất được mọi người ưa thích bởi tính tiện dụng , đa năng và những lợi ích mà nó đem lại cho mọi người.Công cụ  được sử dụng sử dụng rộng rãi  và phổ biến đối với những máy tính có nhiều người sử dụng như máy tính ở những địa điểm truy cập Internet công cộng, máy tính dành cho học sinh, sinh viên, giáo viên  trong các trường học, các hộ gia đình , cá nhân.


Ưu điểm của chương trình là khôi phục lại hoàn toàn trạng thái hoạt động mặc định của bạn sau mỗi lần khởi động lại máy tính. Và trong lúc đóng băng thì  bạn vẫn có thể truy cập tới mọi ứng dụng, chức năng của máy tính mà bạn cần.
Các bạn tải về và trải nghiệm phần mềm tại địa chỉ sau : https://www.fshare.vn/file/TFVZ78JSBT/
Serial: 14h51xkk-9zs2535e-c913ys8a-xrdgqvts-8mk63qax

5 1 vote
Đánh giá bài viết !
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments