Con giết cha bằng búa

Nạn nhân là ông Lê Quang Dũng nằm chết trên vũng máu, trong khi đó trong nhà lúc này chỉ có một anh con trai ông ta cùng, bên công an đang có sự nghi ngờ chính người con này đã giết cha bằng búa.


Nghi án con trai giết cha bằng búa

Chiều 10/10, Công an tỉnh Bạc Liêu khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự Lê Cao Trí (24 tuổi, ngụ TP.Bạc Liêu) để điều tra hành vi Giết người. Nạn nhân là ông Lê Quang Dũng (46 tuổi, cha ruột Trí)
Trước đó, chập choạng tối 8/10, vợ ông Dũng đang đi làm thì được con trai Lê Cao Trí gọi về. Vừa bước vào nhà, bà phát hiện chồng nằm bất động, đầu chảy máu. Lúc này Trí cũng tri hô với hàng xóm là “cha tôi tự nhiên chết”, nhưng láng giềng nghi ngờ nên báo công an.
Qua quá trình điều tra, nhà chức trách phát hiện lúc xảy ra vụ việc chỉ Trí ở nhà với ông Dũng. Hàng xóm xung quanh cho biết cha con nhà này thường xuyên cãi nhau vì mâu thuẫn. Trí cũng có những dấu hiệu không bình thường khi tiếp xúc cảnh sát.
Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân bị vật cứng đập vỡ hộp sọ. Được triệu tập điều tra, thanh niên này khai đã dùng búa đoạt mạng cha ruột. Theo một cán bộ điều tra, quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Trí đã được chuyển cơ quan công tố, chờ phê duyệt.
Thấy bài viết hay các bạn Click vào link bên dưới ủng hộ tinh thần người viết Thank! ^_^
TagIn hiflex  |  In tui giay  |  In hiflex  |  Digital marketing
0 0 votes
Đánh giá bài viết !
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments