Chặt tay con trai 8 tuổi vì giận chồng

Trung Quốc luôn là một trong những nước có tình trạng bạo hành gia đình nhiều nhất trên thế giới.

Một người phụ nữ đã bị bắt giữ vì dùng dao thái thịt chặt đứt 3 ngón tay của con trai sau khi cãi nhau với chồng tại nhà riêng.

Mingmei Sun (Thượng Hải, Trung Quốc), 34 tuổi, đã vô cùng bực tức vì chồng đã không về nhà sớm hơn để giúp con trai làm bài tập về nhà vào hôm 8/4. Cuối cùng, Mingmei đành phải tự dạy con học.
Cơn giận dữ của người vợ bùng nổ khi ông chồng tên Tu, 36 tuổi, trở về nhà chẳng nói chẳng rằng mà đi thẳng về phòng ngủ rồi khóa cửa lại.

Cậu bé tội nghiệp được các bác sĩ cấp cứu tại bệnh viện


Vừa thất vọng, vừa tức tối vì bị chồng phớt lờ, người phụ nữ đã túm lấy cậu con trai Mingming, 8 tuổi, khi đó đang khóc trong góc nhà vì cha mẹ cãi nhau. Mingmei kéo con trai vào bếp, lấy con dao thái thịt sau đó đặt tay cậu bé lên bàn bếp và giáng xuống những nhát dao tàn nhẫn.
Mặc cho con trai đau đớn gào khóc, bà mẹ vẫn cố gắng cắt lìa 3 ngón tay cậu.
Nghe tiếng con trai kêu cứu, ông bố từ trong phòng vội vàng lao ra cứu con và đưa bé tới bệnh viện gần nhất. Các bác sĩ sau đó đã nhanh chóng làm phẫu thuật nối ngón tay cho cậu bé tội nghiệp.

Con dao chặt tay đứa con

Cậu bé Mingming vẫn chưa hết sợ hãi vì cơn ác mộng kinh hoàng

Bác sĩ, Mei Ling, 52 tuổi, cho hay: “Cậu bé đã gào khóc rất đau lớn lúc được đưa tới bệnh viện, còn ông bố thì lo lắng vô cùng. Cậu bé mất khá nhiều máu nhưng thật may là bố em đã nhặt 3 ngón tay bị đứt bọc vào khăn, ướp đá mang đến bệnh viện kịp thời“.
Vị bác sĩ khẳng định, chính nhờ sự nhanh trí của người cha mà bệnh viện mới có thể thực hiện ca phẫu thuật nối ngón tay thành công. “Hy vọng cậu bé sẽ hồi phục hoàn toàn. Chúng tôi chỉ có thể biết kết quả sau vài ngày nữa“, bác sĩ này cho hay.
Trong khi đó, cảnh sát đã bắt giữ người mẹ độc ác và tiến hành điều tra vụ việc.
0 0 votes
Đánh giá bài viết !
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments