Cha hiếp con gái 7 tuổi lên tới 7 lần

Do hai vợ chồng sống với nhau không hạnh phúc nên C đã xa nhà đi làm ăn, thỉnh thoảng mới về thăm con. Nhiều năm qua cháu T ở nhà cho bố chăm sóc, phụ giúp bố những công việc nhẹ nhàng trong gia đình, xa vợ sinh lý túng quẩn người cha dã thú hiếp luôn con gái mình mới 7 tuổi.

Nơi người cha mất nhân tính dở trò đồi bại với chính con gái mình.

Khoảng 15h, ngày 3/7, công an tiếp tục đến mời T. ra làm việc nhưng không thấy Thủy ở nhà. Tưởng là nghe thấy “động” nên T. đã nhanh chân lẩn trốn khỏi nơi cư trú.

Lúc 22h ngày 3/7 sau khi lẩn trốn tại một chiếc lều cũ của gia đình vì đêm hôm đó trời mưa to, cơn đói và rét nên T. đã mò về nhà.

Đến ngày 2/7, trong lúc đang chuẩn bị đi làm và dặn dò con gái những công việc ở nhà thì chị D. thấy cháu T. luôn tỏ ra hoảng sợ, mặt tái dại.

Nghi ngờ có chuyện không lành xảy ra, chị D. đã gặng hỏi con gái và ngã ngửa khi biết được sự thật về hành vi đồi bại của người chồng, người bố đã thực hiện với con gái mình suốt 7 năm qua.

Theo lời khai ban đầu, Bùi Văn T. đã thừa nhận nhiều lần dùng vũ lực, đe dọa để thực hiện hành vi cưỡng dâm, hiếp dâm con gái mình. Hành vi đồi bại này diễn ra khi cháu đang học lớp 2, lúc đó cháu mới 7 tuổi.

Thời gian gần đây liên tiếp xảy ra những vụ hiếp dâm khiến xã hội lên an, đối tượng không ai là những bậc cha, người ông…

0 0 vote
Đánh giá bài viết !
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments