Dự đoán : Brazil vs Mexico vòng 1/8 - Chỉ có chúa giúp Brazil mới vào Tứ kết !

Dự đoán : Brazil vs Mexico vòng 1/8 – Chỉ có chúa giúp Brazil mới vào Tứ kết !

Trận đấu giữa Brazil vs Mexico diễn ra vào tối nay (2.7) lúc 21h được các nhà cái Châu Á đánh giá là Brazil cửa trên và đưa ra tỷ lệ chấp chính là 0:1. Tuy nhiên, “dự đoán” của các nhà tiên tri động vật lại đưa ra nhiều kết quả bất ngờ.

Dự đoán : Brazil vs Mexico vòng 1/8 - Chỉ có chúa giúp Brazil mới vào Tứ kết !

Không quá bùng nổ nhưng vẫn đạt được hiệu quả tương đối cao, đội tuyển Brazil đã kết thúc vòng bảng với thành tích bất bại kèm theo vị trí dẫn đầu.
Với Mexico, họ đã có một vòng bảng thành công dù thất bại đậm trước Thụy Điển ở lượt trận cuối cùng và suýt nữa bị loại. Mexico đã chứng tỏ được khả năng phòng ngự chắc chắn ở trận thắng Đức.
Nhiều nhà chuyên môn nhận định, ở trận này, như thường lệ, Brazil sẽ là đội chơi áp đảo, cầm nhiều bóng hơn, còn Mexico chủ động phòng ngự.

Tuy nhiên, “dự đoán” của các “nhà tiên tri động vật” lại đưa ra nhiều kết quả bất ngờ.

Dự đoán : Brazil vs Mexico vòng 1/8 - Chỉ có chúa giúp Brazil mới vào Tứ kết !

Trận đấu giữa Brazil và Mexico được chó tiên tri Loki dự đoán rằng Mexico sẽ là đội đi tiếp. Ảnh cắt từ clip.

Trận đấu tranh tấm vé vào chơi tại tứ kết World Cup 2018 giữa Brazil vs Mexico được chó tiên tri Loki dự đoán rằng Mexico sẽ là đội đi tiếp.

Hiện tại, Loki đã có 2 lần dự đoán đúng. Đó là kết quả trận đấu giữa Uruguay và Bồ Đào Nha. Loki đã chọn Uruguay đi tiếp và cuối cùng, Suarez và các đồng đội đã vào chơi tứ kết.

Lần dự đoán trúng thứ 2 của chó tiên tri Loki chính là cặp đấu giữa Tây Ban Nha và chủ nhà Nga. Loki đã dự đoán Nga sẽ giành chiến thắng và kết quả đã đúng như vậy: Tây Ban Nha đã bị loại và tấm vé vào chơi tứ kết đã thuộc về chủ nhà Nga.

Dự đoán : Brazil vs Mexico vòng 1/8 - Chỉ có chúa giúp Brazil mới vào Tứ kết !

Chú mèo Cass.

Chú mèo Cass tiên tri cũng dự đoán kết quả đội tuyển Mexico sẽ đánh bại đội tuyển Brazil để đi tiếp vào vòng tứ kết.

Tính đến thời điểm hiện tại, chú mèo tiên tri Cass đã có 20 lần dự đoán chính xác. Ở trận đấu khai mạc World Cúp 2018, Cass đã dự đoán ĐT Nga giành chiến thắng trước đội tuyển Saudi Arabia. Chú mèo này tiếp tục chính xác với kết quả Đan Mạch thắng Peru, Bỉ thắng Panama… Tiếp đó là kết quả Brazil thắng Serbia, Argentina thắng Nigeria…

Dự đoán : 0-1 cho Mexico

Có thể bạn quan tâm :

0 0 vote
Đánh giá bài viết !
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments