Bé 6 tuổi chơi bật lửa vô tình tự thiêu sống mình

Tại New Brighton, Merseyside (Anh), gia đình ông  Garland thương con cho con chơi, nhưng lại vô tình làm mất đi cô bé gái rất đang yêu và dễ thương.
Chiếc bật lửa là dụng cụ để ông Garland mỗi lần hút thuốc, bé gái có tên Keira-Leigh Garland tính hiếu động lấy chơi nhưng lại tự thiêu sống mình bằng trò chơi đó.

Keira-Leigh Garland rất hiếu động 

Bé gái Keira-Leigh Garland  6 tuổi  rất dễ thương đã tự thiêu sống bản thân khi vô tình đốt quần áo bằng một chiếc bật lửa. chiến đấu trong bệnh viện 19 ngày sau khi bị bỏng tới hơn 66% cơ thể, mặc dù đội ngũ y, bác sĩ đã rất cố gắng nhưng không thể cứu mạng cô bé.
Hình ảnh Keira-Leigh Garland rất dễ thương lúc ở vớ i bà nội

Các nhân viên điều tra cho biết Keira đã sống với bà nội từ khi còn nhỏ.Cha của cô bé là ông Garland sống cùng bạn gái và một đứa con trai 4 tuổi trong một ngôi nhà thuê. Thảm kịch diễn ra khi cha của Keira đến thăm bé. Keira đã nghịch chiếc bật lửa ở trong một tủ quần áo. Ông Garland nghe thấy tiếng la hét và sau đó chạy ra đến nơi xảy ra vụ việc thì thấy mái tóc và trang phục của bé gái bốc cháy dữ dội.

Sau cái chết của cô bé, các nhân viên điều tra đã khuyến cáo những người làm cha mẹ về sự nguy hiểm khi cho trẻ em tiếp xúc bật lửa và các thiết bị gây cháy khác. Một nhân viên điều tra nói: ‘Rõ ràng việc trẻ em tiếp xúc với bật lửa và các thiết bị gây cháy là rất nguy hiểm. Người lớn cần ngăn trẻ em tiếp xúc với các vật dụng nguy hiểm này.

Đây cũng là bài học cho các phụ huynh nhà có trẻ em dù trai hay gái, cái bật lửa nhìn nó tưởng chừng như bình thường nhưng nó cũng là nguyên nhân gây ra cái chết cho chính con mình.

0 0 vote
Đánh giá bài viết !
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments