fbpx

Băng nhóm giết người được thuê với giá một tỷ đồng

Tags: Tội phạmXã hội
Chỉ vì một mâu thuẫn nhỏ trong công việc Nhàn đã thuê nhóm sát thủ phía Bắc với giá 1 tỷ đồng để đoạt sinh mạng đối thủi nhưng không thành. Ngày 9/10, Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã bắt giam Nguyễn Thanh Nh

Bài viết liên quan

In hộp giấy trên những nguyên liệu giấy cao cấp

In hộp giấy trên những nguyên liệu giấy cao cấp

Ngành công nghiệp in ấn hiện nay ngày càng phát triển nhanh chóng với những sản phẩm có chất lượng cao , bền đẹp được làm ra nhằm phục vụ cho công việc mua bán hàng hóa của các doanh nghiệp trên thị trường được thuận lợi
DriverPack Solution 2014 (7.3 Gb) - Công cụ dò và tải driver đa năng

DriverPack Solution 2014 (7.3 Gb) - Công cụ dò và tải driver đa năng

DriverPack Solution là một ứng dụng đáng tin cậy, được thiết kế để giúp người dùng đơn giản hóa quá trình cài đặt và cập nhật driver chỉ với vài cú nhấp chuột. Tất cả trình điều khiển mà hệ thống của bạn cần để hoạt động đúng cách
Tìm hiểu công dụng của tinh dầu xả chanh

Tìm hiểu công dụng của tinh dầu xả chanh

THÀNH PHẦN Neral : 27-37%; Geranial : 33-49%; total citral : 60-86%; Geraniol : 1.5-10%; Geranyl acetate : 0-6% CÔNG DỤNG CHÍNH - Tinh dầu sả chanh có tác dụng sát trùng, khử mùi, đuổi côn trùng, kích thích tiêu hóa, tr
Công dụng làm đẹp hữu hiệu cho phái đẹp từ tỏi

Công dụng làm đẹp hữu hiệu cho phái đẹp từ tỏi

Trong cuộc sống thường ngày thì chúng ta thường ăn những thực phẩm được làm với những nguyên liệu tự nhiên khác nhau và trong đó thì chính loại dược phẩm từ thiên nhiên như tỏi cũng được dùng nhiều trong các món ăn đó.

Băng nhóm giết người được thuê với giá một tỷ đồng

Chỉ vì một mâu thuẫn nhỏ trong công việc Nhàn đã thuê nhóm sát thủ phía Bắc với giá 1 tỷ đồng để đoạt sinh mạng đối thủi nhưng không thành.

Băng nhóm giết người được  thuê với giá một tỷ đồng
Ngày 9/10, Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã bắt giam Nguyễn Thanh Nhàn (27 tuổi, Hậu Giang) và Trần Đức Quý (26 tuổi, ngụ Hà Nội) để điều tra hành vi Giết người. Nạn nhân là anh Nguyễn Tấn Phú (42 tuổi).
Theo cơ quan điều tra, Nhàn là nhân viên của tiệm chụp ảnh Minh Hùng. Đầu năm 2013, nam nhân viên này mâu thuẫn với anh Phú do bất đồng trong việc mua bán nhà đất tại phường Phú Cường (TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương).
Quyết triệt hạ đối thủ, Nhàn thuê Quý và nhóm sát thủ phía Bắc là Nguyễn Tiến Dũng (44 tuổi), Nguyễn Minh Đức (32 tuổi, cùng ngụ Hà Nội), Phạm Chí Thức (29 tuổi, Hưng Yên) và Lê Văn Tiến (24 tuổi, Hà Nam) để giết anh Phú với giá một tỷ đồng.
Nhận lời, Quý, Dũng chuẩn bị súng hoa cải để lên kế hoạch giết người. Sáng 6/1/2013, phát hiện anh Phú đang đi ôtô ở khu dân cư Chánh Nghĩa, thuộc phường Chánh Nghĩa (TP Thủ Dầu Một), nhóm sát thủ đeo khẩu trang che mặt, đuổi theo. Khi bắt kịp, chúng ép xe anh Phú vào lề, dùng súng bắn nhưng may mắn đạn không trúng nên anh Phú thoát chết.
Nghe tiếng súng nổ, một số lái xe taxi đang chờ khách gần đó và nhiều người dân trong khu dân cư kéo đến nên nhóm sát thủ rút khỏi. Ngày hôm sau, cả bọn trốn về Hà Nội để tránh sự truy bắt.
Gần 2 năm truy xét, công an Bình Dương đã bắt được 2 tên trong băng nhóm giết người. Hiện cảnh sát truy bắt những kẻ còn lại.

Thấy bài viết hay các bạn Click vào link bên dưới ủng hộ tinh thần người viết Thank! ^_^

 

Bài viết liên quan

Làm sao để in và thiết kế poster thu hút mọi người

Làm sao để in và thiết kế poster thu hút mọi người

Trên thị trường in ấn hiện nay thì việc thiết kế và in poster để thu hút khách hàng và người tiêu dùng là một trong những loại hình in ấn mà nhiều doanh nghiệp đang có nhu cầu rất lớn để giới thiệu và quảng bá sản phẩm
Mẹo vặt hay giúp các mẹ trị ốm vặt cho trẻ hiệu quả

Mẹo vặt hay giúp các mẹ trị ốm vặt cho trẻ hiệu quả

Con bạn hay bị ốm vặt, bé chậm lớn và chỉ vài ngày phải tới bệnh viện một lần. Đây là một vấn đề khiến cho nhiều cha mẹ phải trăn trở. Dưới đây một số mẹo vặt hay  giúp trẻ hay bị ốm vặt. Giúp trẻ không sốt khi mọc răng
Hồ Ngọc Hà bỏ cha con Cường đô la đi tình tứ với đại gia

Hồ Ngọc Hà bỏ cha con Cường đô la đi tình tứ với đại gia

Hà Hồ bỏ cha con Cường đô la ở nhà một mình qua singgapore tình tứ với một địa gia Hình ảnh ghi lại  được một người đàn ông lạ mặt bế bổng lên xe lúc nửa đêm trở thành cơn sốt khiến cư dân mạng lao vào cuộc đua "thử tài thám
Nhã Phương đã làm cô dâu trước khi Nam Em công khai tình cảm với Trường Giang

Nhã Phương đã làm cô dâu trước khi Nam Em công khai tình cảm với Trường Giang

Trường Giang từng bất ngờ cầu hôn Nhã Phương tại một sự kiện giải trí, thu hút toàn bộ sự chú ý của khách mời trong khán phòng cũng như khán giả theo dõi chương trình. Danh hài bày tỏ yêu thương: "Tất cả những gì của anh đều là
Play All Replay Playlist Replay Track Shuffle Playlist Hide picture