Bảng hiệu quảng cáo pano giá rẻ datactd.vaihai

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn,in pano quảng cáo,bảng hiệu quảng cáo pano giá rẻ…công ty Cao Thời Đại đảm bảo mang lại một sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng.Các doanh nghiệp thường xem xét để tìm thêm những cách thức mới để quảng cáo và quảng bá cho sản phẩm, dịch vụ của họ. Các bảng hiệu Pano quảng cáo giá rẻ ngoài trời thường được đặt dọc theo đường cao tốc và đường phố đông đúc, nó sẽ được đảm bảo rằng mọi người sẽ nhìn thấy nội dung quảng cáo của bạn.

pano-quang-cao

Ngoài ra, không giống như quảng cáo truyền thông hoặc quảng cáo tạp chí, bạn có thể không cần lật kênh hoặc lật trang trên một tấm bảng. Vì vậy, mọi người sẽ chú ý đến bảng hiệu quảng cáo pano giá rẻ cho dù họ có thích hay không.Thêm một lợi ích nữa là nhiều người thường hay đi cùng một tuyến đường liên tục, chẳng hạn như việc đi làm từ Nhà đến Công ty của họ. Điều này làm cho họ nhìn thấy bảng quảng cáo của bạn thường xuyên hơn, và làm cho nó có nhiều khả năng ăn vào trong tâm trí của họ.

in-hiflex-2

Tại một số một nơi, đặc biệt là những khu đang thi công công trình bất động sản, chúng ta thấy rất nhiều banner được in với kích thước vô cùng lớn, không một máy in, dù cho đó là máy in khổ lớn. Bạn có thắc thắc tại sao lại có những sản phẩm in hiflex khổ lớn như vậy không nhỉ? Đơn giản chúng tôi, đối với những file lớn hơn 3.2m chúng ta sử dụng việc cắt file trong khi thiết kế chia nhỏ ra nhiều file in sau khi in xong dùng phương pháp nối bằng dung dịch keo chuyên dụng để dán và nối lại thành một tấm lớn. Phương pháp ít để lại vết tích, nên bạn không cần phải lo lắng về thẩm mỹ.

in-hiflex-5

Về mặt kết cấu, bảng hiệu quảng cáo pano giá rẻ tấm lớn, in ấn biển quảng cáo ngoài trời được lắp dựng bởi hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu, đổ bê tông. Khung bảng bằng sắt vuông hoặc tròn, hàn kết cấu cứng. Mặt bảng thường dùng bạt hiflex in phun. Ngoài ra, bảng biển quảng cáo tấm lớn, khi in quảng cáo ngoài trời còn được thuê cỗ đặt trên các bức tường các căn nhà cao tầng có vị trí đẹp, thuận tiện cho việc in ấn quảng cáo (quảng cáo ngoài trời).Thi công bảng hiệu quảng cáo pano giá rẻ là một quá trình lao động vất vả của cả một ekip. Từ đơn vị khảo sát công trình, thiết kế kết cấu pano, thiết kế nội dung quảng cáo đến đội thi công pano đều phải làm việc trên tinh thần chuyên nghiệp, nhanh chóng và chuẩn xác.

24

Về nguyên lý – In Phun khổ lớn hoạt động tương tự như một chiếc máy in phun màu để bàn. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản load file và ít phút chờ đợi là đã có được sản phẩm. Sự khác nhau chỉ là bởi kích thước và tính chuyên dụng trong phục vụ công việc mà thôi.Máy In Phun khổ lớn với bộ phận quan trọng cốt lõi ví như trái tim của máy là hệ thống đầu phun – quyết định độ phân giải và sự sắc nét của hình ảnh in, và kết hợp với màu mực chất liệu in sẽ hình thành được chất lượng cuối cùng của ấn phẩm.

in-hiflex-11

Công ty Quảng cáo Cao Thời Đại luôn tận tình và năng động đối với yêu cầu của quý khách hàng, chúng tôi luôn có một quy trình hợp lý, khoa học từ khâu tư vấn, thiết kế ý tưởng nội dung thông điệp, tạo mẫu kiểu dáng pano quảng cáo, lựa chọn kết cấu kỹ thuật hợp lý,…nhằm đảm bảo chất lượng công trình nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí cho quý khách.Ngoài ra thì chúng tôi còn nhận in các loại sản phẩm khác như in hiflex,in hiflex khổ lớn…đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng khi thực hiện tại công ty của chúng tôi.

Trả lời